5 lưu ý khi mua bán cầu trục cũ

Xin chào quý vị độc giả đã đến với sieuthicautruc.com. Bài viết này chúng tôi gửi đến quý vị độc giá 5 lưu ý khi mua bán cầu trục cũ. Để được giá tốt cho cả 3 bên.

Tại sao lại là 3 bên hãy đọc và tìm hiểu bài viết để luôn có lợi nhé.

Lưu ý số 1 khi mua bán cầu trục cũ đối với người mua chính là nguồn gốc

Cầu trục là sản phẩm nâng hạ khá đặc thù, nó hiển diện khắp nới ở mọi ngành công nghiệp. Không giống như các hàng hóa khác như điện thoại, tủ lạnh.. không cần quan tâm bên bán là ai, mình thích mình mua thôi nhưng cầu trục không thể bỏ qua vấn đề NGUỒN GỐC được.

Hiểu được rõ ràng cầu trục mình mua có nguồn gốc như thế nào giúp bên mua yên tâm khi sử dụng, chứ chưa nói về các vấn đề tâm linh như cầu trục đó phản chủ hay gặp vận đen khi sử dụng….

Ví dụ như có 2 cầu trục cũ giống hệt nhau về thông số kỹ thuật, từ chiều cao, tải trọng nâng, khẩu độ, palang… nhưng 1 chiếc đã làm việc ở trong xưởng mới mục đích múc than( Không liên quan đến nhiệt độ) với một chiếc cầu trục sử dụng để gắp, thép nóng.

Tuy bề ngoài giống nhau thật đó nhưng giá cực khác nhau nhé quý vị. Chắc chắn chiếc múc than sẽ có giá nhỉnh hơn với chiếc còn lại. Do chiếc còn lại làm việc trong môi trường nhiệt độ lớn, tính an toàn đã bị giảm đi tương đối.

Nói đến vấn đề này chắc quý vị đã hình dung ra tại sao chiếc đầu tiên có giá 59 triệu chiếc chiếc thứ 2 lại có giá là 45 triệu rồi chứ.

Tuyệt đối đừng vào sàn thương mại điện tử tại Việt Nam hay các trang rao vặt mà liên hệ. Lý do là chuyên môn không có, đến những sản phẩm nhỏ tiền còn lừa nhau nên hãy lưu ý.

Lưu ý thứ 2 – Kích thước của nhà xưởng

Quý vị phải chắc chắn tuyệt đối về kích thước của xưởng như chiều cao, chiều rộng, khả năng tải của dầm đỡ ray. Không chỉ không lắp vừa nhà xưởng của quý khách, mà còn là vấn đề sập dầm.

Nếu không đo đạc, tính toán cẩn thận dầm dỡ ray khi lắp đặt, sử dụng sẽ xảy ra hiện tiện dầm đỡ ray trong xưởng của quý khách sẽ bị cong, vênh, kiến hiệu quả làm việc xuống thấp, mất thêm chi phí đầu tư, sửa chữa, nguy hiểm hơn còn có thể kéo đổ cả nhà xưởng.

Lưu ý số 2 vẫn là của người mua.

Lưu ý số 3 – Palang ( con lợn)

Thật oái oăm khi palang lắp trên cầu trục quý vị mua về tuy hàng tốt, nhưng thị trường lại không có hàng thay thế, phụ tùng khi cần thiết?

Lưu ý số 4 đối với bên bán cầu trục xũ

Bên bán cầu trục cũ hãy chấp nhận thật sự là cầu trục cũ không rẻ hơn quá nhiều so với cầu trục mới. Vậy hãy linh động hết sức có thể về giá, vì thật sự tìm được người mua, có nhu cầu sử dụng chiếc cầu trục có thống số kỹ thuật giống bên bán là tương đối khó khăn.

Không chém gió đối với năng lực, khả năng, tuổi thọ, môi trường làm việc của máy.

Bên mua họ thật sự rất có nhu cầu, bên bán không nên vì cớ đó mà làm giá. Vì chỉ qua thêm 1 ngày chiếc cầu trục của bạn cũng giảm đi giá trị một ngày.

Quý vị có biết tôi được một đồng chí nhà nước chào bán cầu trục 40 tấn với giá thanh lý bằng với giá sắt vụn, dù chiếc cầu trục đó rất tốt, mới chỉ sử dụng được 1, đến 2 lần cho dự án thủy điện.

Vậy kết luận lưu ý số 4 là hãy linh động để bán, thu hồi dòng tiền cần thiết nhé.

Lưu ý số 5 về mua bán cầu trục cũ là gọi về số 094.151.62.89

sieuthicautruc.com với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, tự tin nhìn qua là biết cầu trục cũ này hiện tại giá bao nhiêu tiền, bao nhiêu $$$$. Chênh lệch so cầu trục mới với cùng thông số kỹ thuật. Nên chúng tôi tự tin định giá chính xác nhất cho cầu trục cũ đối với bên bán.

Đối với bên mua. Chúng tôi không gian thương, không chém gió, không nói khoác, mà luôn lấy sự thành công của quý vị làm tiêu chuẩn hành động,

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác không chỉ một lần, mà hợp tác lâu dài cùng quý vị. Không chỉ muốn giảm chỉ phí ban đầu cho chủ đầu tư, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước, nhà thầu…đầu mà còn là thành công, để lần sau có thể lắp cho quý vị một chiếc cầu trục mới toanh 100% giá lại siêu tốt

Không dối bên mua, lừa bên bán mà 3 bên sẽ cùng nhau uống trà, uống rượu bàn bạc đưa ra quyết định vì thành công chung. Bên bán, bán được giá, bên mua hài lòng.

Kết Luận khi mua bán cầu trục cũ

Bên bán: Khi quý vị muốn bán cầu trục cũ hãy liên lạc với chúng tôi để em nó có thể được “xuất chuồng” sớm nhất, giá tốt mà quý vị có thể chấp nhận được.

Bên mua: Liên hệ với chúng tôi để có thể trực tiếp đi xem em nó, cùng với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Mua cầu trục cũ dễ, nhanh chóng chỉ có tại sieuthicautruc.com

0941516289
chat-active-icon
chat-active-icon