5 lưu ý khi mua bán cầu trục cũ

bán cầu trục cũ

Xin chào quý vị độc giả đã đến với sieuthicautruc.com. Bài viết này chúng tôi gửi đến quý vị độc giá 5 lưu ý khi mua bán cầu trục cũ. Để được giá tốt cho cả 3 bên.

Tại sao lại là 3 bên hãy đọc và tìm hiểu bài viết để luôn có lợi nhé.

Lưu ý số 1 khi mua bán cầu trục cũ đối với người mua chính là nguồn gốc

Cầu trục là sản phẩm nâng hạ khá đặc thù, nó hiển diện khắp nới ở mọi ngành công nghiệp. Không giống như các hàng hóa khác như điện thoại, tủ lạnh.. không cần quan tâm bên bán là ai, mình thích mình mua thôi nhưng cầu trục không thể bỏ qua vấn đề NGUỒN GỐC được.

Hiểu được rõ ràng cầu trục mình mua có nguồn gốc như thế nào giúp bên mua yên tâm khi sử dụng, chứ chưa nói về các vấn đề tâm linh như cầu trục đó phản chủ hay gặp vận đen khi sử dụng….

Ví dụ như có 2 cầu trục cũ giống hệt nhau về thông số kỹ thuật, từ chiều cao, tải trọng nâng, khẩu độ, palang… nhưng 1 chiếc đã làm việc ở trong xưởng mới mục đích múc than( Không liên quan đến nhiệt độ) với một chiếc cầu trục sử dụng để gắp, thép nóng.

Tuy bề ngoài giống nhau thật đó nhưng giá cực khác nhau nhé quý vị. Chắc chắn chiếc múc than sẽ có giá nhỉnh hơn với chiếc còn lại. Do chiếc còn lại làm việc trong môi trường nhiệt độ lớn, tính an toàn đã bị giảm đi tương đối.

Nói đến vấn đề này chắc quý vị đã hình dung ra tại sao chiếc đầu tiên có giá 59 triệu chiếc chiếc thứ 2 lại có giá là 45 triệu rồi chứ.

Tuyệt đối đừng vào sàn thương mại điện tử tại Việt Nam hay các trang rao vặt mà liên hệ. Lý do là chuyên môn không có, đến những sản phẩm nhỏ tiền còn lừa nhau nên hãy lưu ý.

Lưu ý khi mua bán cầu trục cũ
Lưu ý khi mua bán cầu trục cũ

Lưu ý thứ 2 – Kích thước của nhà xưởng

Quý vị phải chắc chắn tuyệt đối về kích thước của xưởng như chiều cao, chiều rộng, khả năng tải của dầm đỡ ray. Không chỉ không lắp vừa nhà xưởng của quý khách, mà còn là vấn đề sập dầm.

Nếu không đo đạc, tính toán cẩn thận dầm dỡ ray khi lắp đặt, sử dụng sẽ xảy ra hiện tiện dầm đỡ ray trong xưởng của quý khách sẽ bị cong, vênh, kiến hiệu quả làm việc xuống thấp, mất thêm chi phí đầu tư, sửa chữa, nguy hiểm hơn còn có thể kéo đổ cả nhà xưởng.

Lưu ý số 2 vẫn là của người mua.

Lưu ý số 3 – Palang ( con lợn)

Thật oái oăm khi palang lắp trên cầu trục quý vị mua về tuy hàng tốt, nhưng thị trường lại không có hàng thay thế, phụ tùng khi cần thiết?

Lưu ý số 4 đối với bên bán cầu trục xũ

Bên bán cầu trục cũ hãy chấp nhận thật sự là cầu trục cũ không rẻ hơn quá nhiều so với cầu trục mới. Vậy hãy linh động hết sức có thể về giá, vì thật sự tìm được người mua, có nhu cầu sử dụng chiếc cầu trục có thống số kỹ thuật giống bên bán là tương đối khó khăn.

Không chém gió đối với năng lực, khả năng, tuổi thọ, môi trường làm việc của máy.

Bên mua họ thật sự rất có nhu cầu, bên bán không nên vì cớ đó mà làm giá. Vì chỉ qua thêm 1 ngày chiếc cầu trục của bạn cũng giảm đi giá trị một ngày.

Quý vị có biết tôi được một đồng chí nhà nước chào bán cầu trục 40 tấn với giá thanh lý bằng với giá sắt vụn, dù chiếc cầu trục đó rất tốt, mới chỉ sử dụng được 1, đến 2 lần cho dự án thủy điện.

Vậy kết luận lưu ý số 4 là hãy linh động để bán, thu hồi dòng tiền cần thiết nhé.

Lưu ý số 5 về mua bán cầu trục cũ là gọi về số 0912-999-187

sieuthicautruc.com với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, tự tin nhìn qua là biết cầu trục cũ này hiện tại giá bao nhiêu tiền, bao nhiêu $$$$. Chênh lệch so cầu trục mới với cùng thông số kỹ thuật. Nên chúng tôi tự tin định giá chính xác nhất cho cầu trục cũ đối với bên bán.

Đối với bên mua. Chúng tôi không gian thương, không chém gió, không nói khoác, mà luôn lấy sự thành công của quý vị làm tiêu chuẩn hành động,

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác không chỉ một lần, mà hợp tác lâu dài cùng quý vị. Không chỉ muốn giảm chỉ phí ban đầu cho chủ đầu tư, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước, nhà thầu…đầu mà còn là thành công, để lần sau có thể lắp cho quý vị một chiếc cầu trục mới toanh 100% giá lại siêu tốt

Không dối bên mua, lừa bên bán mà 3 bên sẽ cùng nhau uống trà, uống rượu bàn bạc đưa ra quyết định vì thành công chung. Bên bán, bán được giá, bên mua hài lòng.

Kết Luận khi mua bán cầu trục cũ

Bên bán: Khi quý vị muốn bán cầu trục cũ hãy liên lạc với chúng tôi để em nó có thể được “xuất chuồng” sớm nhất, giá tốt mà quý vị có thể chấp nhận được.

Bên mua: Liên hệ với chúng tôi để có thể trực tiếp đi xem em nó, cùng với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Mua cầu trục cũ dễ, nhanh chóng chỉ có tại sieuthicautruc.com

VINAMAINEX

100000 HN Hà Nội
Địa chỉ: số 153 A4 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai
Điện thoại: 0243.2011 565
Số điện thoại: 0912 999 187
Fax: 0243.2011 565
Email: contact@vinamainex.com.vn
Open 24/7

Nếu quý khách thấy bài sai hoặc có gì thắc mắc hãy coment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất có thể. Nếu thấy bài viết hay hãy like, chia sẻ fanpage để ủng hộ chúng tối. Thân ái.

Từ A đến Z về Ray C cầu trục

ray-c-cau-truc.
Ray C cầu trục là gì?

Là thanh ray có hình chữ C. Dùng để treo cáp điện dạng sâu đo. Giúp dây cáp diện di chuyển bằng cách trượt trên thanh ray.

Các loại ray C hiện có trên thị trường.

Thị trường ray C cầu trục hiện tại không có nhiều lựa chọn cho lắm. Kể ra thì có hàng Đài Loan cũng khá chất lượng. Rồi đến hàng Trung Quốc thì được lợi thế giá tốt. Nhưng ngon – bổ – rẻ thì là hàng Việt Nam.

Cách đây khoảng hơn 10 năm, thường thì ray C được sử dụng nhiều nhất là loại của Đài Loan nhưng hiện tại thì đã khác.

Chất lượng ray C của Việt Nam có thể ngang bằng, thậm chí hơn, màu sơn, chất lượng thép có chất lượng tốt bằng loại của Đài nhưng giá tốt hơn rất nhiều.

Còn Trung Quốc thì giá tốt nhưng chất lượng, mẫu mã, không đẹp,nhưng được ưu điểm là rẻ, rất rẻ.

Khi trừ di các loại thuế thì nếu như giá ray C Trung Quốc cũng thất hơn hàng của Việt Nam 10%.

Ưu điểm của Ray C cầu trục là gì?

 • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn gàng.
 • Đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng trong quá trình sạch kinh doanh và sản xuất.
 • Sản phẩm được làm bằng thép mạ kẽm cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
 • Giá rẻ.phụ kiện đi kèm cũng rẻ
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng hầu hết khách hàng từ doanh nghiệp tư nhân đến tập đoàn lớn hay các công trình nhỏ đến dự án trọng điểm quốc gia.
 • Chiều dài  thoải mái tùy chỉnh, không cố định phù hợp với mọi nhà xưởng, công trường.
 • Đem lại hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng.

Các tính năng của R chữ C trong cầu trục

 • Giảm chi phí sản xuất, đầu tư ban đầu đi rất nhiều nếu sử dụng phương án khác, thay thế ray C, như phương án chạy dưới.
 • An toàn, dễ dàng thêm mới, tùy chỉnh, thay thế nếu có sự cố.
 • Tăng hiệu quả sử dụng cầu trục.
 • Tiết kiệm điện, chi phí vận hành.
 • Tiết kiệm diện tích, nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Xem video để hiểu thêm cách palang xích hoạt động ntn: https://www.youtube.com/watch?v=nvlUKQJ0X_I

Nhược điểm

 • Để sử dụng được ray c cầu tục thì cần có các phụ kiện đi kèm, như cóc kẹp ray, con chuột, dây kéo

Mua ray C cầu trục ở đâu?

Trên mạng, offline có rất nhiều nơi bán ray C, Chỉ với 0.0032s tìm kiếm đã cho gần 1 triệu kết quả tìm kiếm trên google. Thật khó để phân biệt, lựa chọn đơn vị nào đồng hành cùng mới mình. Đặc biệt là hợp tác lâu dài, hiệu quả, 2 bên, 3 bên cùng có lợi.
Với sieuthicautruc.com quý khách không cần lo lắng về GIÁ, CHẤT LƯỢNG cho đến thời gian GIAO HÀNG, thanh toán hay chính sách sau bán hàng. Vì thành công của bạn là thành công của chúng tôi.

Kêt Luận

Bài viết trên giúp bạn hiểu thêm phần nào về ray C. Nếu thấy hữu ích hay thắc mắc hãy like, comment để được giải đáp sớm nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, tư vấn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc click vào mấy công cụ góc bên phải màn hình để được giáp đáp, tư vấn sớm nhất. Thân ái.

5 mẹo + 28 nội quy an toàn khi vận hành cầu trục

an_toan_khi_van_hanh_cau_truc_2020

Cầu trục nó riêng và thiết bị nâng hạ nói chung là cực kỳ đặc thù. An toàn khi vận hành cầu trục cần đặc biệt được quan tâm vì chỉ sai một li đi luôn cả tỷ đồng.

Có rất nhiều ngành nghề phụ thuộc vào nó như khai thác, sản xuất, chế biến, nông lâm nghiệp…

Tuy nhiên mặc dù hiển diện ở khắp nơi được nhà sản xuất kiểm định, được nhà nước cấp đầy đủ tiêu chuẩn..nhưng như vậy chúng ta cũng không thể bỏ qua nhưng nguy hiểm mà nó có thể mang tới.

Bài viết dưới đây là dành cho ban giám đốc, quản đốc, công nhân đứng máy, các bạn đang theo đuổi nghề vận hành thiết bị nâng hạ nắm bắt rõ 5 mẹo và 26 quy định để bảo đảm an toàn khi vận hành thiết bị nâng hạ.

5 mẹo để có được an toàn khi vận hành cầu trục

1. Đảm bảo thiết bị cầu trục chỉ được vận hành bởi những công nhân có trình độ với các chứng chỉ nghề phù hợp và đã cóthời gian huấn luyện làm việc trên thiết bị.

Thiết bị rất phức tạp, nặng nề nên đòi hỏi cần có kiến thức chuyên môn nhất định để vận hành một cách an toàn. Đó là lý do tại sao một trọng 5 mẹo, mà mẹo đầu tiên chính là con người. Người vận hành không chỉ phải biết các thiết bị bên trong và bên ngoài, mà họ còn cần phải thành thạo tất cả các quy trình an toàn thích hợp, xử lý mọi tình huống có thể phát sinh. 

2. Kiểm tra toàn bộ thiết bị và tải trọng trước khi vận hành cầu trục.

Người vận hành phải xem xét kỹ cầu trục của họ trước khi nâng. Ví dụ, kiểm tra trực tiếp bằng mắt, bằng tay cáp, bánh xe.. xem có xuất hiện vết nứt hoặc dấu hiệu hao mòn nào khác không. Nếu thiết bị dường như bị hư hỏng hoặc mòn, nó phải được đưa ra khỏi dịch vụ và sửa chữa. Ngoài ra, tải phải được kiểm tra để đảm bảo chúng được bảo mật đúng cách. Xác nhận rằng tải không vượt quá giới hạn nâng của động cơ. Ví dụ như động cơ 5 tấn, nâng hàng hóa 5.5 tấn ít cũng được nhưng không được thường xuyên và tuyệt đối động cơ 5 tấn, không được nâng hàng hóa 8, 9 tấn.

3. Khi làm việc bảo đám 100% con người không được đứng dưới hàng hóa khi đang nâng

An toàn không chỉ là trách nhiệm của một riêng ai, vậy quản đốc, người điều khiển hay nhắc nhở thường xuyên mọ người giữ vị trí an toàn khi cầu trục hoạt động. Đặc biệt là khi nâng hạ hàng nó có tải trọng lớn, siêu lớn. Đối với các nước phát triển, hay các nước châu âu thì đầu là vấn đề được thường xuyên nhắc đến. Khi ai đó vi phạm thì án phạt sẽ rất nặng. Phạt để làm gì chắc các bạn cũng hiểu.

4. Không cắt ngắn thời gian.

Điều khiếp sợ nhất là điều khi mình đã coi là xong nhưng thực ra chưa xong. Cần thời gian kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi vận hành thiết bị.

5. Xem lại danh sách 28 nội quy vận hành cầu trục.

Thiết bị nâng hạ rất phực tạp và cầu trục cũng vận nên mội số thủ định nhất định có thể người vận hành sẽ quên, nhưng quản đốc, ban điều hành, tổ trưởng, giám đốc sản xuất không thể quên. Đó là lý do tại sao cần phải cung cấp cho tất cả nhân viên thẻ hoặc danh sách kiểm tra chi tiết các giao thức an toàn. Điều này là bắt buộc không chỉ cho các nhà khai thác cầu trục, mà còn cho tất cả các công nhân khác làm việc trên xưởng có cầu trục đang hoạt động.Khuyến khích các công nhân xem xét các thẻ an toàn trước khi họ bắt đầu mỗi ca. Các danh sách kiểm tra này phải được đăng ở các vị trí nổi bật xung quanh xưởng làm việc và dành cho tất cả mọi người

Trên đây là 5 mẹo để vận hành cầu trục một các an toàn, hiệu quả, hay nghi nhớ điều đó để người lao động, chủ doanh nghiệp không phải lo lắng nữa.

28 nội quy an toàn khi vận hành cầu trục

1. Chỉ những người có trách nhiệm mới được sử dụng thiết bị

2. Chỉ được phép nâng chuyển tải trọng khi biết rõ trọng lượng của nó. Không được phép sử dụng thiết bị với chế độ làm việc nặng hơn chế độ quy định.

3. Phải dùng dây cáp tương ứng với trọng lượng của tải và kiểm tra dây cáp trước khi sử dụng.

4. Chỉ được nâng hạ vật theo phương thẳng đứng, không được kéo xiên. Hạn hữu mới cho phép kéo xiên trong phạm vi l,5m

5. Khi điều khiển thiết bị nâng từ sàn nhà phải đảm bảo lối đi lại tự do cho người điều khiển.

6. Không được đứng trên hành lang cầu trục khi nó đang hoạt động.

7. Tuyệt đối cấm nâng, hạ tải trọng khi có người đang đứng dưới tải trọng.

8. Nếu di chuyển trên dường đi hoặc mặt bằng không cỏ chướng ngại thì tải trọng được nâng cao lm. Khi mặt bằng có chướng ngại phải nâng tải trọng cách điểm cao nhất 0,5m.

9. Cấm sử dụng thiết bị khi hệ thống phanh bị hỏng hoặc ở trạng thái hoạt động không bình thường.

10. Tránh hiện tưởng quá tải giả tạo cho thiết bị, cấm nâng những tải trọng đang bị vùi, bị vật khác đè lên, bị gia cố và bắt chặt với vật khác bằng bu-loong..

11. Cấm kéo lê tải trọng

12. Không bốc xếp tải trọng lên ô tô khi buồng lái đang có người.

13.  Không sử dụng đơn pha

14. Không được dung pa – lăng để lật ngược vật nặng

15. Không sử dụng pa – lăng trong trạng thái đong đưa mạnh của vật treo.

16. Cố gắng tránh thao tác nhấp giật máy

17. Không được treo vật nặng rồi quay nó như chong chóng

18. Không giật mạnh và kéo ngang sợi dây CORD của tay nắm có các nút bấm.

19. Không hàn điện vào vật khi nó đang ở trạng thái treo lơ lửng

20. Không được treo lơ lửng rồi bỏ đi

21. Người theo buộc móc tải trọng phải:

– Buộc móc cáp đúng quy định

– Đi đằng sau tải trọng, cấm đi trước tải trọng

– Chỉ được bám sau tải trọng nếu tải trọng ở độ cao khoảng lm trở xuống

– Cấm dùng người làm đối trọng cân bằng tải trọng

– Muốn quay tải trọng phải dùng móc chuyên dùng

– Cấm đứng giữa tải trọng và các vật chướng ngại có thành tường cao để tránh bị đè bẹp.

22. Khi nghỉ việc phải đưa pa – lăng vào gần cabin điều khiển, kéo móc lên hết, ngắt cầu dao điện. Cấm không được treo tải trọng trên móc khi dừng, nghỉ việc, thu gọn tránh va đập các bản điều khiển cầm tay (khi thiết bị được điều khiển từ dưới đất)

23. Khi xảy ra sự cố cho thiết bị, người sử dụng phải báo cáo cho người có trách nhiệm để lập biên bản và tim cách sửa chữa, khắc phục. Sau khi có quyết định của người có trách nhiệm mới được sử dụng thiết bị tiếp.

24. Thiết bị phải được sửa chữa, bảo dưỡng theo lịch đã được thủ trưởng đơn vị quản lý sử dụng phê duyệt hoặc sau khi xảy ra sự cố và được ghi chép đầy đủ vào lý lịch.

25. Không được tự ý thay thế bất cứ phụ tùng nào của cầu trục, nhất là pa – lăng không phải chính hiệu của nhà sản xuất cung cấp.

26. Nếu để lâu không dùng đến thì trước khi ngưng sử dụng phải có biện pháp chống gỉ xét thích đáng. Khi sử dụng lại phải kiểm tra cận thận trước khi cho vận hành.

27. Chỉ sử dụng cầu trục theo đúng mục đích thiết kế, trong trường hợp vận hành cầu trục trong các môi trường đặc biệt như hóa chất, nhiệt….thì phải tuân thủ theo các điều kiện khác có liên quan.

28. Các nội dung khác: tuân theo luật chung về an toàn lao động của Nhà nước Việt Nam.

Kết Luận

Trên đây là 5 mẹo và 28 nội quy để vân hành thiết bị nâng hạ nói chung và cầu trục nói riêng được an toàn tuyệt đối. Hy vọng bài viết giúp quý vị độc giả hiểu rõ thêm về an toàn khi vận hành cầu trục. Nếu thấy có ích hay like, share hoặc comment cho chúng tôi thêm ý kiến để được thảo luận trong bài viết sắp tới nhé

Quý khách muốn lắp đặt, hay tư vấn về cầu trục hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được làm thượng đế. SIEUTHICAUTRUC- Luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, nhà thầu mọi lúc, mọi nơi.

Bên dưới là một số hình ảnh của chúng tôi khi lắp đặt cầu trục phòng sạch, chống nổ cho doanh nghiệp bên Trung Quốc tại khu công nghiệp Thoanh Oai – Quốc Oai Hà Nội

An toàn khi vận hành cầu trục
An toàn khi vận hành cầu trục

VINAMAINEX

100000 HN Hà Nội
Địa chỉ: số 153 A4 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai
Điện thoại: 0243.2011 565
Số điện thoại: 0912 999 187
Fax: 0243.2011 565
Email: contact@vinamainex.com.vn

Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục

ban_ve_autocad_nha_xuong_co_cau_truc

Xin chào các đồng hữu, các bạn sinh viên đang tìm hiểm và cần bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục

Hiện tại Việt nam đã cơ bản thành một nước công nghiệp chính vì vậy nhu cầu nhà xưởng là rất lớn. Đặc biệt là các tỉnh thành được quy hoạch có các khu công nghiệp.


Bên cạnh đó admin sieuthicautruc.com được rất nhiều các đồng hữu, bạn bè trên cả nước, cũng như các bạn sinh viên mới ra trường từ xây dựng cho đến cơ khí hỏi xin
về bản vẽ autocad nhà xưởng, autocad nhà xưởng có cần cẩu…

Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục – Số 1


Có rất nhiều member trên các diễn dần như: xaydunng360, kythuatautocad, … tạo ra nhiều topic, chủ đề về hỏi xin tài liệu bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục

Hôm nay nhân dịp đầu xuân năm mới đơn vị chúng tôi đang lắp đặt cầu trục tại doanh nghiệp gỗ Vĩnh Phát – Thạch Thất Quốc Oai Hà Nội
chúng tôi chia sẻ để anh, em đồng xây được được, có được tài liệu tham khảo.

Bên dưới là Linkdown load siêu nhanh trên google driver của sieuthicautruc.com.

https://drive.google.com/open?id=1prOzRny3TFWWq6a9T4A8OHaouWx9j_ZA

Mô tả tài liệu: Đây là file dwg được vẽ trên CAD. Miêu tả nhà xưởng dài 40 mét, rộng 11 mét và có cầu trục .

Hình ảnh chụp màn hình. Bản vẽ. Bên chi tiết rõ hơn mở file dwg autocad

Bản vẽ autocad nhà xưởng có cầu trục .

Số 2 – Khẩu độ 30 mét

Link tải trên google driver siêu nhanh: https://drive.google.com/file/d/1mcj_6ldO_BfA5S1e3d_c1EgSzbFgZ5b-/view?usp=sharing

Nhà xưởng này được thiết kế có cầu trục có khẩu độ lên tới 30 mét.

Vai trò của bản vẽ autocad nhà xưởng có trục

 • Bản vẽ autocad nhà xưởng được vẽ ra bởi phần mềm ứng dụng CAD. Cung cấp cách nhìn 2D, 3D cho toàn bộ nhà xưởng
 • Thể hiện sinh động, trực quan cho nhà thầu, chủ dầu tư, dễ hình dung xưởng của mình sẽ ntn khi hoàn thiện. Đây là công cụ tuyệt vời hơn rất nhiều so với các bản thiết kế trên giấy.
 • Mô tả chi tiết các cách bố trí thiết bị, cầu trục, máy móc để từ đó tính toán phù hợp với diện tích xưởng, nguồn điện, người lao động…

Các bác thấy hay cho em xin 1 like, một lượt chia sẻ bài viết hay comment để admin của thể giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách.

Hãy nhớ cầu trục, cổng trụ, phụ kiện nâng hạ.. muốn ngon, bổ, rẻ hay liên hệ với ngay để được phục vụ chu đáo nhất

VINAMAINEX

100000 HN Hà Nội
Địa chỉ: số 153 A4 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai
Điện thoại: 0243.2011 565
Số điện thoại: 0912 999 187
Fax: 0243.2011 565
Email: contact@vinamainex.com.vn

Cầu trục giá rẻ – chính hãng – uy tín

Cầu trục giá rẻ

Là chủ đầu tư, nhà thầu, doanh nghiệp lớn hay nhỏ khi có nhu cầu sử dụng cầu trục đều quan tâm tới giá. Hôm nay chúng ta hãy phân tích như một chuyên gia về cầu trục giá rẻ nhé.

Các yêu tố ảnh hưởng tới giá thành của một chiếc cầu trục

Phần động cơ:

Gồm động cơ di chuyển và động cơ nâng hạ. Mỗi thương hiệu có đặc điểm riêng biệt, giá thành cũng khác nhau.Động cơ Trung Quốc và Hàn Quốc, Nhật Bản nhìn chung là chênh lệch nhau khoảng 5 đến 10%.
Tại Vinamainex quý vị được tư vấn sự khác nhau của các loại động cơ đó. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị mà đưa ra tư vấn để ngoài vấn đề kỹ thuật bảm đảm tuyệt đối, mà giá thành được giảm đi đáng kể
Một nhà sản xuất cầu trục hay thiết bị nâng hạ khác nếu như phần động cơ qua tay nhiều lần các công ty thương mại khác thì giá thành ắt phải lên.
Một doanh nghiệp mà khi có khách nhập 1 chiều động cơ từ hãng sản xuất với 1 doanh nghiệp nhập 50 động cơ cùng 1 lúc tất nhiên giá cũng giảm,
Từ đó gánh nặng về tài chính, đầu tư, chi phí ban đầu bỏ ra tăng hay giảm cũng bị một phần ảnh hưởng. Sẽ không thể có cầu trục giá rẻ nếu không đặt lợi ích của kh lên trước

Phần kết cấu thép:

Phụ thuộc và dầm đơn, dầm đôi , khẩu độ, chức năng nâng hạ mà giá thành khách nhau. Nhưng lựa chọn khôn ngoan ở đây là “THÉP”.
Một doanh nghiệp có đủ chữ tâm-tín luôn lựa chọn thời điểm thép rẻ nhất trong năm nhập 1 thể, khi chế tạo giá phần kết cấu thép thấp hơn so với các công ty khác.
Nếu như có khách mới nhập thép, hay mua lại qua tay, cũng như không vì khách hàng thì giá phần kết cấu thép này sẽ tăng, tăng hơn rất nhiều dù cho sản phẩm đó cùng thông số kỹ thuật
Bản vẽ kết cấu thép cầu trục

Hệ thông cấp điện và phụ kiện đi kèm

Phụ thuộc vào chiều dài nhà xưởng hay chiều dài đường ray của thiết bị. Phụ kiện đi kèm chính là những thiết bị để nâng cao, giúp người điều khiển thiết bị đạt được kết quả tốt nhất.
Về phần này chúng ta đã nhìn ra là ngoài phần cứng thì phần mềm cũng ảnh hưởng khá lớn tới giá.
Tại cầu trục vinamainex chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức để tìm các nhà cung cấp các thiết bị “nguồn” để giúp phần nào chi phí đầu tư ban đầu đối với quý khách hàng là thấp nhất có thể mà chất lượng lại bảo đảm tuyệt đối 100%.

Cầu trục chất lượng tốt đi đôi với cầu trục giá rẻ không?

Cầu trục giá rẻ
Như chúng ta đã biết cầu trục là thiết bị đặc thù, được sử dụng, ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề hầu như trong toàn bộ các ngành kinh tế từ nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ đề có thể sử dụng.
Để cho ra một sản phẩm chất lượng cao việc đầu tiên là mọi vật liệu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, rồi tiếp theo là đến đội ngũ kỹ thuật, quy trình sản xuất.
Việc nguồn gốc thiết bị khỏi bàn mà chúng tôi hãy nói đến đội ngũ kỹ thuật và quy trình sản xuất
Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư là trái tim thì quy trình sản xuất được coi là bộ xương của bất kỳ đơn vị sản xuất, cơ khí nào.
Trình độ càng cao, nhìn được tổng quan đến cụ thể của từng bộ phận nào là bánh xe, máng kẹp….năng xuất làm việc, thời gian làm việc giảm hơn rất nhiều so với đơn vị sử dụng lao động kém tay nghề.
Quý khách có nghĩ quy trình sản xuất có ảnh hưởng đến giá không? Câu trả lời là có. Một quy trình sản xuất tiêu cầu trục cho ra sản phẩm chất lượng Châu Âu, khác so với sản phẩm đạt chất lượng Hàn Quốc
Cầu tạo của cầu trục

Trình độ càng cao, nhìn được tổng quan đến cụ thể của từng bộ phận nào là bánh xe, máng kẹp….năng xuất làm việc, thời gian làm việc giảm hơn rất nhiều so với đơn vị sử dụng lao động kém tay nghề.
Quý khách có nghĩ quy trình sản xuất có ảnh hưởng đến giá không? Câu trả lời là có. Một quy trình sản xuất tiêu cầu trục cho ra sản phẩm chất lượng Châu Âu, khác so với sản phẩm đạt chất lượng Hàn Quốc
Cầu tạo của cầu trục

Kết luận

Cầu trục giá rẻ chất lượng cao là có. Chỉ là quý khách chưa tìm thấy đối tác phù hợp với mình. Hy vọng bài viết trên giúp quý khách phần nào hiểu rõ hơn để có thể đi đến quyết định cuối cùng.

Tại sao hơn 200 quý khách đã chọn Vinamainex làm đối tác chiến lược?

 • Giá: Ở đây rẻ nhất – Chúng tôi rẻ hơn. Luôn nghĩ về các lợi ích của khách hàng, đặt sự lợi ích, hài lòng của khách hàng lên trên tất cả.
 • Chất lượng sản phẩm: Luôn bảo đảm 100% là tốt nhất. Không chỉ đáp ứng các TC nâng hạ tại Việt Nam mà còn là của Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Quý Khách
 • Uy tín: Kinh nghiệm 15 năm, được 99% khách hàng đánh giá hài lòng.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Công suất cầu trục 3 tấn

Công suất cầu trục 3 tấn là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại thương hiệu động cơ,cũng như loại động cơ như tiêu chuẩn, dầm đơn, đầm đôi hay kép phụ.. mà công xuất cầu trục 3 nhưng nhìn chung là 0.75×4 (KWxp) đối với tốc độ di chuyển còn 5.5×4(KWxp) đối với tốc độ nâng hạ

Khi quý vị đọc bài này là quý vị thực sự đã tìm hiểu kỹ về cầu trục 3 tấn ngoài những điều quan tâm như khẩu độ, chiều cao thì thực sự động cơ hay công suất cầu trục 3 tấn cũng là điều đáng lưu ý.

Động cơ ( Palang) ngoài tên gọi trên thì còn được gọi với tên như “con lọn” nó chính là trái tim của cầu trục. Hiện nay trên thị trường ngoài động cơ hàn quốc, trung quốc, đài loan thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến động cơ của Đức, Mỹ.

Công suất cầu trục 3 tấn phụ thuộc 100% vào động cơ, để tư vấn được rõ ràng hơn, để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình thì đó chính là tuần suất nâng hạ. Đối với loại 2 tấn sức nâng của nó có thể lên tới 3 tấn nhưng tần suất làm được việc đó chỉ 1 lần/2 ngày để đảm bảo được tuổi thọ của động cơ.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi hoặc nhắn tin facebook,zalo để được tư vấn rõ hơn. Rất hân hạnh

Sau đây là một số chứng chỉ chất lượng sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật của 2 loại động cơ 3 tấn xuất sứ Hàn Quốc và Nhật Bản để quý vị năm rõ hơn.

Công xuất động cơ được chúng tôi bôi màu Để quý vị dễ dàng so sánh.

Bảng 1 là hãng SUNGDO Hàn Quốc

Model SM3-H6-MH
Tải trọng nâng ( tấn) 3
Chiểu cao nâng ( mét) 9
Tốc độ nâng/ Tốc độ lên cao(m/phút)
50 Hz 7.5
60 Hz 9
Cáp
Construction 6X37
Dia(mm)x No.of Rope 12.5X2
Phanh Phanh Đĩa ( Nam Châm)
Công xuất nâng hạ 5.5 x4
mét/phút
Động cơ chuyền tải (kWxP)
Tốc độ cao 0.75X4
Kích thước
H 1115
A 520(620)
B 455(555)
D 365
G 260
K 225
I- Khoản cánh (mm)
axbxt C S T
250x125x7.5 445 34 72
300x150x10 465 34 97
Bán kính cong tối thiểu(m) 1.8
Trọng lượng của palang (kg) 374(418)

Cùng với các thông số tương tự như trên nhưng hãng HITACHI Nhật Bản thì Động cơ chuyền tải (kWxP) đối với loại 3 tấn tương tự lại là 2.6(KW)

Một lần nữa hay nhấc máy liên lạc để được được tư vấn miễn phí 24/7.

Mua cầu trục tại Hà Nội

Những vấn đề nào khiến quý khách khó khăn trong việc lựa chọn mua cầu trục tại Hà Nội. Chính vì chưa biết làm sao ngoài lên mạng tìm kiếm và giới thiệu thì sieuthicautruc có đưa ra một số chỉ tiêu tham khảo để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn, đi tới quyết định cuối cùng

Các tiêu chí giúp quý vị lựa chọn nhà cung cấp cầu trục tốt nhất, phù hợp với mình nhất

 1. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo thiết bị nâng hạ. Vì đây là sản phẩm đặc thù nên tính an toàn trong sử dụng, luôn được đặt ở mức cao nhất. Kinh nghiệm 10 năm chính là điều kiện tối thiểu để có thể tham gia đấu thầu với các hạng mục nâng hạ. Tại sao quý khách không làm như họ?
 2. Chất lượng sản phẩm: Là sản phẩm đặc thù, nên chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn tốt nhất khắt khao nhất. Chắc chắn đơn vị sử dụng sẽ bị thiết hại rất nhiều nên cứ 1,2 tuần hay 1,2 tháng lại hỏng cái nọ hỏng cái kia.
 3. Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứ chỉ chứng nhận chất lượng.
 4. Giá: Vâng giá cũng ảnh hưởng đến 70% quyết định của quý khách. Hãy lựa chọn mức giá tốt nhất trong dự toán đầu tư của bạn.
 5. Thái độ làm việc chuyên nghiệp
 6. Chính sách bảo hành, bảo trì tốt
 7. Quý khách có thể tham gia, quan sát trong suốt quá trình sản xuất, chế tạo lắp đặt cầu trục 24/24

Mua cầu trục tại Hà Nội ở đâu?

Để chọn ra được 1 đơn vị thiết kế chế tạo cầu trục trọn bộ hay bán phụ kiện thay thế cầu trục tại Hà Nội là rất dễ. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, latop vào được mạng quý vị có thể tìm ra nhất nhiều công ty, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ

Mua cầu trục tại Hà Nội như thế nào?

Khi quý khách có nhu cầu mua cầu trục nhưng chưa biết là thế nào, thì một sự gợi ý nho nhỏ chính là khẩu độ, chiều cao, và ray. Với 3 thông tin trên quý khách đã có thể nhận được sự tư vấn, từ đó bên cung cấp sẽ báo giá, khảo sát nhà xưởng, địa điểm lắp đặt rồi tiến hành chế tạo và bàn giao cho quý vị

Mua cầu trục ở đâu uy tín?

Với hơn 500 nghìn kế quả tìm kiếm thì thật sự là mê cung đối với những ai có nhu cầu nhưng không chuyên về mảng nâng hạ này. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu trục uy tín và vinamainex là một trong số đó. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích, giá trị của khách hàng là kim chỉ nam để không chỉ giải quyết về mặt chất lượng tốt nhất mà còn giá thấp nhất cho quý khách hàng

Cầu trục dùng để làm gì?

Cầu trục dùng để nâng hạ các vật từ dưới mặt đất lên cao và di chuyển ra chỗ khác, nơi cần đặt vật đó xuống. Cầu trục thường được lắp đặt trong nhà xưởng cũng như các công tình thủy điện

Khi mua cầu trục tại Hà Nội có được kiểm tra thiết bị, từng bộ phận không? thời gian thử tải trung bình là bao lâu?

Thông thường để hoàn thành một chiếc cầu trục có rất nhiều bộ phận Để quý vị và các bạn dễ dàng nắm xem thông số kỹ thuật đã được rút ngắn để hiểu rõ hơn nhé. Khi hiểu được từng thiết bị,chúng ta có thể yêu cầu đơn vị sản xuất, cung cấp chứng chỉ chất lượng, hay catalog của hãng để kiểm tra.
Phần 1 là thiết bị: Cầu trục, ray chạy, hệ thông cấp điện.
Đối với phần 1: Thì xe con ( Palang) Xe cầu trục là 2 vấn đề cần lưu ý. Quý khách hãy yêu cầu 2 động cơ chạy phải cùng hãng. Không thể palang thì hãng ÔNG, còn xe chạy cầu trục thì lại hãng . Hãy quan tâm đến công xuất của 2 bộ phận trên
Phần ray chạy: Quý khách để ý đến loại thép P bao nhiêu. Mỗi loại thép mang chất lượng khác nhau => có tuổi thọ khác nhau.
Hệ thống cấp điện: Phần cấp điện có rất nhiều bộ phận như tủ điện, hệ thống an toàn, máng chữ C, là những bộ phận khi sử dụng nhiều có hiện tượng mào mòn nên cần lưu ý phải hàng phải chính hãng, nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng nhé quý vị.
Riêng tại cầu trục vinamainex quý khách có thể cùng chúng tôi kiểm tra 24/7 từ lúc lựa chọn loại thép, kiểm định chất lượng thép, hay lựa chọn loại sơn lót, sơn ngoài.

Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm cầu trụccầu trục dầm đơn tại VINAMAINEX để trải nhiệm, các thông số kỹ thuật

.mua-cau-truc-tai-ha-noi

Open 24/7

Trên đây là video lắp đặt cầu trục tại Vĩnh Phúc – Sản phẩm được khách hàng đánh giá 5 *

Thời gian thử tải tủy thuộc và tải trọng của cầu trục mà quý vị lắp đặt: Đối với loại 1 đến 5 tấn thì thường là 1 đến 2 ngày. Với loại tải trọng cao hơn thời gian thử tải có thể lên tới 10 hoặc 30 ngày.

VINAMAINEX

100000 HN Hà Nội
Địa chỉ: số 153 A4 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai
Điện thoại: 0243.2011 565
Số điện thoại: 0912 999 187
Fax: 0243.2011 565
Email: contact@vinamainex.com.vn
URL: https://sieuthicautruc.com
VAT ID: 0103093013


Một số hình ảnh của cầu trục