Bán cổng trục dầm đôi là gì?

Bán cổng trục dầm đôi là thiết bị nâng hạ trọn bộ kiểu “bán cổng”: một bên là chân cổng chạy trên ray đặt dưới mặt đất, một bên là dầm đầu cổng trục chạy ray đặt trên cao nhà xưởng, thiết bị dùng để nâng hạ đặc chủng với tính năng ưu việt là mở rộng phạm vi hoạt động cả trong nhà xưởng và ngoài trời.

Kết cấu của bán cổng trục dầm đôi như thế nào?

Thiết bị là một thiết bị nâng hạ trọn bộ độc lập, được thiết kế vững chắc nhưng cũng dễ dàng tháo, lắp, di chuyển mà không bị ảnh hưởng đến kết cấu và công năng của thiết bị. Thiết kế của loại bán cổng trục này thể hiện được sự linh hoạt trong tận dụng được tối đa không gian của nhà xưởng, kho bãi với thiết kế 2 đường ray tại vị trí nền nhà xưởng và ở trên cao nơi dầm chạy gắn với cột nhà xưởng. Phụ thuộc vào đặc trưng thiết kế nên dầm chạy tiêu chuẩn của thiết bị dạng hộp hoặc thép hình chữ l và tải trọng nâng bị giới hạn từ 1 – 10 tấn, tối đa là 20 tấn. Mỗi dòng thiết bị bán cổng trục dầm đôi đi kèm nó sẽ là chủng loại pa lăng tương ứng để đảm bảo công suất thiết bị mang lại. Các dòng pa lăng cáp điện dầm đôi và pa lăng xích điện luôn là một sự kết hợp ăn ý đem lại chất lượng, tiến độ và sự an toàn, hiệu quả công việc hơn mức các nhà đầu tư mong muốn.

Thông số kỹ thuật của bán cổng trục dầm đôi là gì?

Tải trọng nâng từ 3 đến 100 tấn, chiều cao nâng hạ từ 3 đến 30 mét, khẩu độ từ 3 đến 50 mét.

Trên thị trường hiện nay có các loại bán cổng trục dầm đôi với trọng tải nâng từ 500kg đến 20 tấn. Với các mức độ trọng tải nâng như vậy tương tương với các khẩu độ từ 5 đến 30m và chiều cao nâng là 6m đến tối đa là 18m. Chế độ làm việc của các loại bán cổng trục dầm đơn là từ Fem 1Am/2m/3m tương ứng với các loại có trọng tải nâng phù hợp.

Là dòng thiết bị phù hợp với rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ cũng như lớn và siêu lớn….., sản phẩm  dễ sử dụng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ dàng tháo-lắp-di chuyển đồng thời doanh nghiệp còn cam kết với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, sửa chữa, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là mức giá mà công ty đưa ra đảm bảo sẽ khiến tất cả khách hàng hài lòng.

Vinamainex cam kết với mọi khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm đồng thời xác định uy tín với đối tác và khách hàng chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon