Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cầu trục dầm đôi là gì?

Cầu trục dầm đôi là thiết bị nâng hạ có kết cấu hai dầm chính, được đặt song song với nhau, hoạt động trên đường ray đặt ở nhà xưởng, nhà máy… Cầu trục 2 dầm với dầm chính được chế tạo sử dụng dầm tổ hợp, dầm thép cán nóng, dạng hộp hoặc tổ hợp các kiểu kết cấu trên. Hai dầm chính được liên kết với dầm biên. Dầm biên sản phẩm đôi được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: Khung dầm biên, động cơ giảm tốc ( motor) và bánh xe di chuyển, bánh xe cho phép cầu trục dầm đôi di chuyển dọc nhà xưởng, nhà máy,.. Hệ thống Palang được đặt trên hai dầm chính, di chuyển ngang trên hai dầm này. Tùy vào điều kiện hoạt động mà người sử dụng có thể lắp đặt Palang cáp điện hoặc Palang xích điện. Kết cấu cầu trục dầm đôi, cổng trục dầm đôi rất đa dạng, có thể sử dụng dầm tổ hợp hàn, dầm thép ñuùc hoặc kết cấu dạng dầm giản,… nhưng đều đảm bảo dầm chịu lực (dầm chính) là hai dầm (dầm đôi), có ray di chuyển đặt phía trên đỉnh dầm và hệ thống palăng (tời nâng, xe con) được đặt phía trên của hệ ray này, hoạt động của Pa lang là nâng -hạ, di chuyển ngang và di chuyển dọc của hệ dầm này nhờ vào 2 motor giảm tốc. Trong một số trường hợp, tùy mục đích sử dụng có thể tích hợp 2 bộ xe con trên cùng một bộ cầu trục đôi (Cầu trục hai dầm 2 xe con) để nâng hạ, xắp xếp tải (Ví dụ: Nâng thép thanh, thép hình, cọc; ống bê tông, thanh nhôm định hình,…)

Ưu nhược điểm của cầu trục dầm đôi là gì

+ Ưu điểm: Vì là thiết bị nâng hạ hai dầm nên cầu trục dầm đôi có kết cấu chắc chắn; cứng vững, vận hành êm dịu, khả năng nâng tải lớn và khẩu độ rất lớn, cường độ làm việc cao liên tục, lợi thế được chiều cao nâng hơn so với dầm đơn cùng kích thước chiều cao. + Nhược điểm: Chi phí đầu tư ban đầu của sản phẩm này con hơn so với cầu trục dầm đơn với cùng tải trọng và khẩu độ.

Thông số kỹ thuật thông thường

Sức nâng  2 – 3 – 5 – 7,5 – 10 – 15 – 20 – 30- 50 – 60 tấn đến tối đa 100 tấn
Khẩu độ 5 – 7 – 8 – 10 – 12 – 14 – 16 – 18 – 20 đến 50m
Chiều cao nâng 6-9-12-18m
Chế độ làm việc Fem 1Am/2m/3m
Tiêu chuẩn chế tạo TCVN, DIN, ISO
Tốc độ nâng (m/phút) 2,3 – 8,4m/phút.
Di chuyển xe con 8,5 – 12,5 – 20m/phút
Di chuyển cầu trục 20 – 40 – 60 m/phút
Thiết bị chính Nhập khẩu Kgcranes, Sungdo, Munck
Thời gian chế tạo 30~45 ngày.
Phạm vi lắp đặt Toàn quốc

Cầu trục hai đôi là thiết bị nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn tại các nhà xưởng, nhà máy… được phân phối bởi Vinamainex. Vinamainex cam kết đem đến những thiết bị chất lượng tốt và chế độ bảo hành uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cầu trục dầm đôi của Vinamainex sẽ được lắp đặt tận nơi, không lo vận chuyển, sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình và linh hoạt.

Tại sao lại chọn chúng tôi là đối tác.

  • Thiết kế gọn nhẹ, tối ưu theo thực tế nhà xưởng.
  • Thiết bị chính nhập khẩu đồng bộ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Phương pháp thi công lắp đặt an toàn và gọn nhẹ.
  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Chế độ hậu mãi, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

LUÔN ĐỒNG HÀNH ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN VỀ KỸ THUẬT, CHI PHÍ TỐT NHẤT CHO CHỦ ĐẦU TƯ, NHÀ THẦU.

0941516289
chat-active-icon
chat-active-icon