Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiện nay trên thị trường thiết bị nâng hạ mà nói thì top những công ty sản xuất chế tạo hàng đầu hiện nay gồm có VNNTECH,kgcrane,thietbiht,tramnam và còn các đơn vị khác

Khẩu độ, chiều cao, đường ray, tải trọng nâng hạ là những yêu cầu đầu tiên. Ngoài ra chúng ta còn có loại động cơ, công xuất, điều khiển, môi trường sử dụng thiết bị ví dụ như phòng sạch, môi trường chống cháy nổ

Tùy thuộc vào tải trọng cũng như các yêu cầu khác của quý khách hàng mà thời gian có thể giao động từ 10 đến 30 ngày

2. Thông số kỹ thuật cơ bản của cầu trục dầm đơn

Trọng tải nâng 1 – 20 tấn
Khẩu độ 5 – 40 mét
Chiều cao nâng 6 – 18 mét
Chế độ làm việc Fem 1Am/2m/3m
Chiều dài đường chạy Không giới hạn
Bảo hành 12 tháng

3. Lựa chọn cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn hay bất kỳ các thiết bị nào khác đều có những đặc điểm, yếu tố liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn. Đầu tiên bạn cần xác định được kích thước nhà xưởng và không gian sử dụng thiết bị về chiều dài, chiều cao, chiều rộng cũng như khả năng chịu lực của cột đỡ hệ cầu trục.

Lựa chọn các thiết bị chính và thiết bị đi kèm phù hợp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động và hiệu quả của cầu trục dầm đơn. Trong đó khách hàng cần lưu ý đặc biệt khi chọn loại palang cáp điện dầm đơn hay palang xích điện tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Vấn đề quan trọng để có được sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng chính là lựa chọn đúng nhà cung cấp có uy tín. VNVTECH là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về cung cấp các thiết bị cầu trục. Thiết bị nâng hạ nói chung và cầu trục nói riêng luôn luôn VNVTECH được đảm bảo chính hãng và mới 100%, các hoạt động như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất ó thể để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

0941516289
chat-active-icon
chat-active-icon