Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cổng trục dầm đơn là gì?

Cổng trục dầm đơn là thiết bị nâng hạ 1 dầm, di chuyển trên đường ray ngoài trời. Ray được đặt cố định với mặt đất, mục đích là vận chuyển các loại hàng hóa, vật liệu rời được sử dụng nhiều tại các kho bãi, công trường, bến cảng. . . Cổng trục dầm đơn có thiết kế linh hoạt và tầm hoạt động rộng, tận dụng được tối đa không gian tại nơi sử dụng.

Ưu điểm của công trục dầm đơn?

Ưu điểm dễ nhận thấy của cổng trục dầm đơn là thiết kế hợp lý, quá trình chế tạo và lắp đặt nhanh chóng không quá 40 ngày. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cổng trục dầm đơn không cần quá lo lắng về công đoạn vận chuyển, lắp đặt cũng như vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng.

Những chỉ số nào ảnh hưởng tới giá thành của cổng trục dầm đơn?

Các chỉ số ảnh hưởng lớn đến báo giá gồm có Tải trọng nậng, Khẩu độ, chiều cao nâng, phương pháp điều khiển

Thời gian từ lúc thiết kế đến lắp đặt là bao lâu?

Tùy thuộc vào tải trọng, cũng như yêu cầu của quý khách hàng, thời gian giao hàng đối với sản phẩm cổng trục dầm đơn là khoảng 30 đến 45 ngày.

2. CẤU TẠO  

Cổng trục dầm đơn có cầu tạo gồm 01 dầm chính. Pa-lăng dầm đơn, dầm biên, hệ thống cấp điện, tủ điện, thiết bị an toàn và các phụ kiện đi kèm. Tên gọi của cổng trục đã nói lên loại dầm được sử dụng là loại một dầm. Nó  được cố định bởi các bu lông cường độ cao trên 2 dầm biên đóng vai trò như chân nâng đỡ dầm chính. Bánh xe của cổng trục dầm đơn thường được di chuyển trên đường ray thiết kế dưới mặt đất, cho phép cổng trục di chuyển đến những vị trí thuận lợi khi hoạt động.

Cổng trục dầm đơn có thể sử dụng palang cáp điện hoặc palang xích điện tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Palang được treo tại vị trí dưới dầm chính và thực hiện các hoạt động nâng hạ hàng hóa với trọng lượng thích hợp với trọng tải nâng của từng loại.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Kiểu cổng trục Cổng trục dầm đơn
Sức nâng 500 kg – 100 tấn
Khẩu độ 5 – 50 mét
Chiều cao nâng 6 – 18 mét
Chế độ làm việc Fem 1Am/2m/3m
Tốc độ nâng 2,3 – 10m/phút
Tốc độ di chuyển palang 8,5 – 12,5 – 20m/phút
Tốc độ di chuyển cổng trục 20 – 40 – 60met/phút
Nguồn điện sử dụng 380V – 3 pha -50HZ

Với nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cơ khí và xây lắp công nghiệp, Vinamainex đã có được uy tín và được các khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài. Các sản phẩm cổng trục, cầu trục, pa lăng tại Vinamainex luôn đảm bảo mới hoàn toàn từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, quá trình lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị khi hợp tác với chúng tôi bởi: uy tín là chìa khóa của quá trình hợp tác lâu dài.

CỔNG TRỤC

Cổng trục 10 tấn

400,000,000VNĐ

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

Cổng trục 20 tấn

600,000VNĐ

CỔNG TRỤC

Cổng trục 30 tấn

521,000,000VNĐ

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

CỔNG TRỤC 5 TẤN

300,000,000VNĐ
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon