Hiển thị tất cả 6 kết quả

Palang cáp điện – Siêu thị cầu trục

Palang cáp điện còn được gọi là “con lợn” là động cơ của các thiết bị nâng hạ. Được sử dụng để nâng hạ vật, hoặc dùng để di chuyển hệ thống. Thiết bị được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng, nhà kho,bến,cảng.

Thị trường Palang cáp điện tại Việt Nam hiện nay

Hiện tại trên thị trường rất ít chủ đầu tư, nhà thầu nào giám chấp nhận sử dụng palang trong nước, chính vì vậy gần như 100% palang đều được nhập khẩu.

Hãng palang xuất xứ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đức là được người sử dụng tin dùng nhất với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như Sungdo, Lk, Dongyang, Hyundai, Hitachi, IL JIN, Abus, JCYC..

Loại palang này  được chia làm 2 loại gồm palang cáp điện dầm đôi, và dầm đơn.Tải trọng của palang dầm đơn có thể từ 1 đến 70 tấn, dầm đôi có thể lên tới 1200 tấn.

Palang cáp điện là gì?

Palang cáp điện là thiết bị nâng hạ có chức năng nâng hạ vật nặng theo phương lên hoặc xuống gồm các bộ phận cơ bản sau: động cơ, bộ phận điều khiển, bánh xích, tang cuốn, cấp nâng tải.

Các bộ phận của Palang cáp điện gồm những gì?

Các bộ phận cấu thành nên Palang cáp điện là tang tời, cáp nâng tải, động cơ điện, bộ điều khiển,động cơ điện, bánh xích, bộ phận giảm tốc… Động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời được xếp thẳng hàng với tang tời ở giữa. Bộ giảm tốc động cơ thiết kế theo hướng mặt răng cứng cho hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên lý hoạt động của Palang cáp điện

Palang dùng dây cáp có móc nối để nâng hạ vật nặng bằng động cơ điện. Trường hợp Palang treo trên cao để tránh vật nặng nghiêng, xoay Palang cáp điện có hai dây cáp quấn trên tang đối xứng qua mặt phẳng giữa tang.

Hộp giảm tốc và hộp điều khiển nối với tay điều khiển có các nút lên xuống, chuyển động dọc ngang, trái phải.

Phận loại palang cáp điện như thế nào?

Palang được phận loại theo tốc độ. Với Tốc độ được phân ra làm 2 là loại 1 cấp tốc độ và 2 cấp tốc độ. Và loại dầm đơn hay dầm đôi

Các dòng Palang cáp điện được sử dụng nhiều tại Việt Nam nhất hiện nay

Palang Hàn Quốc:

Được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tối ưu các đặc điểm của palang loại này là độ bền tương đối cao, giá thành hợp lý, chịu được va đập mạnh,  sử dụng ổn định. Các thương hiệu nổi bật như: LK, KG, SUNGDO, DONGYANG, IJ. Tải trọng nâng hạ từ 0.5 đến 100 tấn. Các loại palang của Hàn Quốc không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn của Hàn Quốc mà còn được Châu Âu, Mỹ cấp chứng chỉ chất lượng.

Palang Trung Quốc:

Được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của châu Âu, đặc điểm của palang loại này là giá thành rẻ, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn nâng hạ của Trung Quốc và Việt Nam, nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt ở bất kỳ đâu. Các thương hiệu nổi bật tại Việt Nam là :Brima, Sanli.

Palang Nhật Bản:

Được sản xuất với công nghệ NB và Được sản xuất tại Nhật Bản chất lượng rất tốt, độ bền cực cao, giá thì cao hơn so với loại xuất sứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Với dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản có các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Kawasaki

Mua Palang tại Vinamainex

Không chỉ lắp đặt đồng bộ cầu trục vinamainex còn cung cấp palang, phụ kiện palang giá tốt ở cho quý khách hàng.
Ở đâu rẻ nhất tại vinamainex rẻ hơn. Không chỉ có giá tốt, quý khách hàng còn được sử dụng chính sách sau bán hàng tuyệt vời. Như 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu có bất kỳ phát sinh nào từ nhà sản xuất, Bảo hành lên tới 24 tháng, hàng tháng được nhân viên gọi điện tư vấn hay về xưởng của bạn đánh giá chất lượng sản phẩm nếu bạn yêu cầu. Tất cả đều miễn phí vì sự hài lòng của của khách chính là thành công với chúng tôi

 

 

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon