Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Tên giao dịch: VIETNAM INDUSTRIAL MANUFACTURE AND IMPORT – EXPORT CORPORATION
Tên viết tắt: VINAMAINEX., CORP

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần XNK & SXCN Việt Nam thành lập từ năm 2008. Công ty được thành lập với mục đích trọng tâm là trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí và xây lắp công nghiệp chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn sâu, tinh thần trách nhiệm cao, khát khao thành công và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách để khẳng định thương hiệu dựa trên cơ sở đóng góp công sức của lực lượng nghiên cứu và thiết kế sản phẩm cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài ngước. Các đơn vị sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết để sản xuất máy, thiết bị công nghiệp, từ khâu tạo phôi, gia công cơ khí, lốc cuốn, hàn áp lực, xử lý nhiệt đến kiểm tra xuất xưởng… Các dự án mà Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công và được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Ngành nghề kinh doanh 

– Sản xuất các thiết bị nâng hạ, thiết bị thủy lực;

– Sản xuất kết cấu thép tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn;

– Sản xuất, mua bán, lắp đặt, bảo trì hệ thống thang máy, thang cuốn, băng chuyền công nghệ, thiết bị nâng, hệ thống điện lạnh, máy phát điện

Tầm nhìn của chúng tôi

“Trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam bằng phụng sự trân thành, nhiệt tình”.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Tư vấn đúng, luôn đứng về phía quý khách hàng để giải bài toán không chỉ kỹ thuật mà còn về kinh tế.

Luôn sẵn sàng những phương án, kỹ thuật, công nghệ tốt nhất, mới nhất, cũng như sản phẩm chất lượng tốt để tư vấn cho khách hàng lựa chọn.

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi?

Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Luôn vì quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật bậc 9/10.

Kinh nghiệm hơn 15 năm.

Hết lòng vì khách hàng

Chất lượng tốt nhất

Mọi thiết bị dù là nhỏ nhất đều được VINAMAINEX đặt chất lượng lên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết 100% chất lượng.

Giao hàng siêu tốc

Luôn chính xác từng giờ là phương châm của chúng tôi. Để quý khách được hài lòng

Hỗ trợ 24/7

Luôn đồng hàng cùng quý khách hàng 24/7

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tân tình. Chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn tốt nhất đến tới quý khách.

Hơn 100 khách hàng hài lòng

Uy tín là kim chỉ nam phát triền của VINAMAINEX nên chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của gần 100 khách hàng trong nước và gần 20 khách hàng nước ngoài.