Kẹp treo máng chữ C 30×32 cm

SKU: N/A

Kẹp treo máng chữ C 30×32 cm – Chính hãng – giá tốt – Giá chỉ 20.000 VNĐ

20,000VNĐ

So sánh

Mô tả

Kẹp máng chữ C 30×32 cho ray C điện cầu trục hàng chính hãng do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các công ty cơ khí hàng đầu của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật bản với chất lượng tốt, hoạt động ổn định, có giá bán cạnh tranh nhất.

Trong cấu tạo và lắp đặt cầu trục, không thể bỏ qua vai trò quan trọng của hệ thống máng chữ C bao gồm các thiết bị chi tiết như máng C, con lăn, con lăn dẫn đầu, nối máng C và kẹp treo máng chữ C. Mỗi thiết bị phụ tùng đều có vai trò riêng và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động của cầu trục.

Hệ thống máng chữ C muốn cố định chắc chắn phải chú ý đến bộ phận kẹp treo máng chữ C, đây là mấu chốt để cố định máng chữ C vào dầm cầu trục để hoạt động và chịu được tải trọng của hàng hóa. Chỉ khi kẹp treo máng chữ C được lắp đặt cố định đúng kỹ thuật thì mới có thể giữ cho máng chữ C không bị lung lay, lệch vị trí mỗi khi con lăn di chuyển mang theo khối lượng hàng hóa lớn.

Kẹp máng C (Hanger): Đây là phụ kiện cố định chặt máng C cầu trục và dầm cầu trục, giúp máng C cầu trục không bị di chuyển, lung lay khi con trượt cáp đang di chuyển.

Hệ thống điện kiểu ray C cầu trục được sieuthicautruc cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt trọn gói với sản phẩm cầu trục hay như mục đích sử dụng khác của khách hàng.

hinh-anh-kep-treo-mang-chu-c
hinh-anh-kep-treo-mang-chu-c